10:53 ICT Thứ ba, 15/10/2019
AN TOÀN GIAO THÔNG – TRÁCH NHIỆM CỦA MỌI NGƯỜI                                                                                               Ðội mũ bảo hiểm đúng quy định khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện    Mọi băn khoăn vướng mắc, thắc mắc, đóng góp ý kiến của cha (mẹ) học sinh hoặc của học sinh xin được gửi về nhatruong@thptyenvien.edu.vn Thông tin gửi về email trên được bảo mật thông tin theo đúng luật.

Menu

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Trang Tuyển Sinh của Bộ GD&ĐT

 E-learning.moet.edu.vn

E-learning.hanoiedu.vn

khohoclieu.hanoiedu.vn

QULÝ HC SINH 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CỤM

 

Tải nhanh

 

Trang nhất » Tin Tức » Gia đình-Nhà trường-Xã hội

Cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến”

Thứ hai - 12/08/2019 14:27
Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến tại website: http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn/; Trên website đã đăng tải đầy đủ thông tin về Thể lệ và các văn bản có liên quan đến Cuộc thi.


1. Cách thức đăng ký và dự thi phần thi Trắc nghiệm:(Người dự thi có thể thi thử để làm quen với phần thi trắc nghiệm trước khi đăng ký dự thi bằng cách ấn nút “THI THỬ” tại Trang chủ)
Bước 1. Vào thi:Tại Trang chủCuộc thi => ấn nút “Vào thi”
Bước 2. Chọn đối tượng dự thi: Người dự thi lựa chọn theo đúng đối tượng của mình

 
Bước 3. Đăng ký dự thi:
 • Điền đầy đủ các thông tin được đánh dấu * trong phần đăng ký dự thi theo từng đối tượng cụ thể:
Lưu ý : Đối với người dự thi dưới 18 tuổi chưa có căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc không có số điện thoại thì có thể điền số căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc số điện thoại của người thân của mình (bố, mẹ).
 
 • Sau khi điền đầy đủ, chính xác thông tin, người dự thi ấn nút “Đăng ký”:
 • Hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Đăng ký thành công” khi điến đầy đủ thông tin đăng ký theo quy định.

Bước 4. Dự thi Phần thi trắc nghiệm (Người dự thi phải dự thi ngay sau khi đăng ký thành công):
 • Người dự thi ấn nút OK  trong thông báo “Đăng ký thành công ”để chuyển sang “Phần thi trắc nghiệm” => Tại đây ấn nút “Vào thi” để bắt đầu dự thi phần thi trắc nghiệm.

 • Người dự thi ấn nút “Bắt đầu làm bài” để bắt đầu thực hiện phần thi, nếu người dự thi không ấn nút, hệ thống sẽ tự động bắt đầu phần thi và tính giờ sau 30 giây:

 • Phần thi trắc nghiệm gồm 40 câu, thời gian tối đa để hoàn thành phần thi này là 60 phút. Người dự thi tích vào ô có đáp án mà mình cho là đúng; Phần bên phải màn hình sẽ hiển thị: Thông tin người dự thi; Thời gian còn lại của phần thi; Câu hỏi chưa trả lời (hiển thị màu đen), Câu hỏi đã trả lời (hiển thị màu xanh) – Người dự thi có thể ấn vào số câu hỏi bên phải để chuyển nhanh đến câu đó;

 • Sau khi trả lời các câu hỏi, người dự thi ấn nút “Nộp bài” để hoàn thành phần thi(Hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận nộp bài =>> người dự thi ấn OK để xác nhận). Trong trường hợp người dự thi không ấn nút “Nộp bài”, hệ thống sẽ tự động nộp bài sau khi hết thời gian dự thi (60 phút).

 • Người dự thi nên nộp bài thi sớm vì trong trường hợp có cùng điểm số, người dự thi có thời gian hoàn thành phần thi sớm hơn sẽ được được xếp hạng cao hơn.
 • Sau khi “Nộp bài”, hệ thống phần mềm sẽ tự động chấm điểm phần thi trắc nghiệm của người dự thi và hiển thị “Kết quả phần thi trắc nghiệm” gồm: Số điểm bài thi; Thời gian làm bài; Những câu trả lời đúng, những câu trả lời sai và không trả lời.

 • Người dự thi có thể thực hiện phần thi “Trắc nghiệm” nhiều lần.
 
 
 1. Cách thức dự thi phần thi Tự luận:Sau khi hoàn thành phần thi Trắc nghiệm, người dự thi có thể dự thi Tự luận ngay hoặc dự thi tự luận sau (Nộp bài thi Tự luận trước 17h00 ngày 16/9/2019).
Lưu ý:Người dự thi chỉ được thực hiện phần thi “Tự luận” 1 lần duy nhất. Sau khi nộp bài thi tự luận, tài khoản người thi sẽ bị khóa và không thể thực hiện lại các phần thi.
 1. Dự thi tự luận ngay:
Sau khi ấn nút “PHẦN THI TỰ LUẬN (Nộp bài ngay)” phần mềm sẽ chuyển đến trang dự thi tự luận. Tại đây có 02 cách để thực hiện bài thi tự luận:
Cách 1. Đính kèm file trả lời câu hỏi tự luận:
Người dự thi chuẩn bị trước file điện tử trả lời câu hỏi tự luận thực hiện lần lượt các thao tác: Chọn tệp è Chọn file điện tử trả lời câu hỏi tự luận è Open è Nộp bài.


Cách 2. Soạn thảo trả lời câu hỏi tự luận:
Người dự thi thực hiện lần lượt các thao tác: Chọn tab “Soạn thảoèTrả lời câu hỏi tự luận trong phần soạn thảo bài thi  è Ấn nút “Nộp bài” sau khi hoàn thành phần thi, Hệ thống sẽ hiển thị thông báo khi nộp thành công.


 1. Dự thi tự luận sau:
Bước 1:Người dự thi thực hiện lần lượt các thao tác sau: Tại Trang chủ ấn nút “Vào thi” èẤn nút “NỘP BÀI THI TỰ LUẬN (Nộp bài sau)” Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầuèẤn nút “Tìm kiếm

 

Bước 2:Phần mềm sẽ hiển thị danh sách kết quả những lần thi “Trắc nghiệm” của người dự thi. Người dự thi tích vào ô tương ứng lần thi có kết quả tốt nhất, sau đó thực hiện bài thi Tự luận với các thao tác như Mục 2.1nêu trên.
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Đỗ Phương Thảo - 10/09/2019 23:51
Tìm hiểu về dịch vụ công
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 

NGÀY NÀY NĂM XƯA

SỔ ĐIỂM ĐIỆN TỬ

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ 
(Dành cho phụ huynh)

 

TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI

NỘI BỘ ( G   V) TK

Thông tin

50 NĂM TRƯỜNG THPT YÊN VIÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ

1965-2015    Tháng 8/1965 trong giai đoạn đế quốc Mỹ mở rộng chiến tranh phá hoại Miền Bắc lần thứ nhất, 8 lớp học của trường Cấp III Nguyễn Gia Thiều sơ tán về Xã Đình Xuyên - Gia Lâm - Hà Nội lấy tên là trường Cấp III Nguyễn Gia Thiều B....

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 2462

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56245

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11551500


 

Office 365 cho trường học
Dung lượng onedriver 1T
Giáo viên Học sinh có email của trường cấp tự đăng ký tại đây 
Đăng nhập TẠI ĐÂY

Albums mới