Khảo sát hướng nghiệp 2019

Thứ hai - 02/12/2019 21:30
Chương trình Hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh năm học 2019 - 2020 được phối hợp thực hiện bởi Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội & Báo Giáo dục và Thời đại, bao gồm các hoạt động sau:
1. Khảo sát nhu cầu Hướng nghiệp của học sinh khối 11,12
2. Hỗ trợ thông tin Chọn ngành chọn nghề, xác định nhóm tính cách cho từng học sinh (online) theo thông tin các em cung cấp.
3. Hướng nghiệp cùng chuyên gia cho học sinh khối 12 (chỉ dành cho 10 trường đăng ký sớm nhất)
4. Đăng ký tham dự tọa đàm cùng chuyên gia Hướng nghiệp Phoenix Ho (theo nhu cầu cá nhân, dành cho 750 học sinh, CMHS đăng ký sớm nhất)
(Toàn bộ chương trình được thực hiện miễn phí)

Đề nghị các em học sinh cung cấp thông tin đầy đủ chính xác theo các nội dung được hỏi trong phần khảo sát (thông tin khảo sát sẽ được bảo mật và cam kết chỉ dùng cho mục đích hướng nghiệp)