Giữ vệ sinh nơi sinh sống, thực hiện nghiêm túc thông điệp "5K" của Bộ y tế                                         Hãy đội mũ bảo hiểm để bảo vệ cuộc sống của bạn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG THI THPT QUỐC GIA

Thứ hai - 17/04/2017 23:30
Sau khi học sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi nhà trường cấp cho mỗi học sinh một tài khoản để sử dụng. Tài khoản gồm: Số Chứng minh thư và Mã đăng nhập. Học sinh thực hiện các bước sau để đăng nhập và sử dụng hệ thống.
Bước 1. Sử dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại (Smartphone) truy cập vào địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc đường dẫn có tại trang chủ của nhà trường.
(Nên sử dụng trình duyệt web trên máy tính để có giao diện và thao tác chính xác nhất)


Bước 2. Đăng nhập vào hệ thống với số CMND, mã đăng nhập được cấp. 
(Nhập chính xác 3 thông tin: Số CMND, mã đăng nhập và mã xác nhận do hệ thống sinh ra ngẫu nhiên)
 

Bước 3: Đổi mã đăng nhập mới.
Sau khi nhập chính xác thông tin ở bước 2, nếu là lần đăng nhập đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu học sinh phải đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản, nếu học sinh không đổi mã đăng nhập mới sẽ không thể đăng nhập và không sử dụng được hệ thống.

 
- Ở ô mã đăng nhập cũ: Học sinh phải nhập mã đăng nhập đã được cấp.
- Mã đăng nhập mới: Học sinh tự thiết lập mã đăng nhập mới để bảo mật tài khoản. Yêu cầu học sinh ghi nhớ và chịu trách nhiệm bảo mật mã đăng nhập này.
- Nhập lại mã đăng nhập: Học sinh nhập lại mã đăng nhập mới vừa thiết lập.
  Sau khi chắc chắn các thông tin, học sinh bấm đổi mã đăng nhập để hệ thống đổi mã đăng nhập mới với tài khoản của học sinh.

Bước 4: Sau khi đổi mã đăng nhập thành công, học sinh sử dụng mã đăng nhập mới để đăng nhập vào hệ thống http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn (hệ thống không tự đổi mật khẩu sau khi đã đăng nhập lần đâu và đổi mật khẩu thành công).

 
Bước 5: Kiểm tra tất cả các thông tin đã đăng ký tại mục phiếu đăng ký trong hồ sơ và thông tin trên hệ thống. Nếu có sai sót cần báo ngay cho nhà trường. Tài khoản này rất quan trọng, tùy từng thời điểm, học sinh sẽ sử dụng để thực hiện các công việc bên dưới:

 

 
Chú ý: Học sinh có trách nhiệm ghi nhớ và bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản của cá nhân mình.
Học sinh đăng nhập vào hệ thống nếu gặp khó khăn hãy trao đổi tại đây  hoặc emai thiqg@thptyenvien.edu.vn; mọi thông tin sai sót phải được báo cho văn phòng nhà trường trước 16h ngày 19 tháng 4 năm 2017.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây