Thông báo trả giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Thứ năm - 30/07/2015 03:13
Trường THPT Yên Viên thông báo
Nhà trường trả giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời,hồ sơ cho học sinh tốt nghiệp năm 2015 và phiếu báo điểm cho học sinh có đăng ký xét tuyển đại học vào ngày 31 tháng 7 năm 2015.

Cụ thể lịch trả như sau:
      + Sáng từ 7h30 đến 11h00

+ Chiều từ 14h00 đến 16h00

Nhà trường thông báo để học sinh đến nhận đúng lịch trên, ngoài lịch trên nhà trường chỉ giải quyết theo đúng lịch làm việc của văn phòng.
Các thí sinh phải bảo quản và sử dụng đúng mục đích các giấy tờ của mình, nếu mất phiếu báo điểm và các giấy tờ liên quan tới hồ sơ của học sinh Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT Hà Nội cũng như nhà trường không cấp lại.