Thông tin về tuyển sinh lớp 10 năm học 2011-2012

Thứ tư - 13/07/2011 06:58 3.517 0
Để thực hiện kế hoạch công tác tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2011-2012 được thực hiện kịp thời, giúp học sinh và phụ huynh yên tâm, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội điều chỉnh lịch duyệt điểm chuẩn.

Khi được Sở GD&ĐT Hà Nội duyệt điểm chuẩn vào trường THPT Yên Viên nhà trường sẽ công bố tại trường và trên trang web.Dự kiến ngày 14 tháng 7 năm 2011 có điểm chuẩn.
 Để đảm bảo kịp thời nộp hồ sơ vào trường khi đã đủ điều kiện trúng tuyển phụ huynh và học sinh nên chuẩn bị trước các giấy tờ sau:

1. Học bạ (bản chính)

2. Giấy khai sinh (bản sao hợp lệ)

3. Phiếu báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10

4. Giấy chứng nhận TN - THCS tạm thời

5. Hộ khẩu bản photo (có bản gốc để đối chiếu)

6. Các loại giấy ưu tiên (nếu có)

Phụ huynh và học sinh hết sức lưu ý khi đủ điều kiệntrúng tuyển đợt một mà không nộp hồ sơ vào trường đúng hạn nếu có đợt tiếp theo thì học sinh đã trúng tuyển đợt một không được xét tuyển.

Tác giả: BQT