AN TOÀN GIAO THÔNG – TRÁCH NHIỆM CỦA MỌI NGƯỜI
Ðội mũ bảo hiểm đúng quy định khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện

Thông báo số 3 về giải bóng đá hè 2012

Thứ tư - 11/07/2012 07:44
Để đảm bảo việc tổ chức giải bóng đá hè 2012 thành công Ban tổ chức đề nghị các thầy (cô) giáo chủ nhệm quan tâm đôn đốc đội bóng và các thành viên thực hiện nghiêm túc kế hoạch và điều lệ của giải.

Đặc biệt xin lưu ý một số nội dung sau:

 

-   GVCN phải trực tiếp chỉ đạo hoạt động tham gia thi đấu TDTT của học sinh lớp mình, cử các HS có tinh thần tập thể cao làm nhiệm vụ ( trong ngày thi đấu gồm: cầu thủ, người nhặt bóng và làm nhiệm vụ trực tuần …).

- Mỗi đội phải cử đủ 7 cầu thủ chính và một số cầu thủ dự bị (tối đa là 7 cầu thủ), 8 học sinh làm nhiệm vụ khác phải đeo băng đỏ nhặt bóng và chuẩn bị sân bãi theo sự phân công của Đoàn trường.GVCN phải nộp danh sách các học sinh này cho BTC trước ngày 2/7/2012. Những học sinh được giao nhiệm vụ không hoàn thành nhiệm vụ sẽ bị phạt theo qui định của BTC.

      - Về trang phục: Mỗi lớp phải đăng ký với BTC (trước trận đấu một tuần) một kiểu trang phục cầu thủ riêng biệt, không trùng đội đối phương khi cùng thi đấu; áo của thủ môn phải khác màu áo của cầu thủ.

     - Ở trong khu vực thi đấu: kể cả cầu thủ trên sân, cầu thủ dự bị và cả học sinh của lớp thi đấu hay học sinh lớp không thi đấu đến tham gia, theo dõi hoạt động thi đấu nếu vi phạm ( theo luật qui định, có hành động vô văn hóa, phi thể thao, lời nói khiếm nhã…) sẽ bị lập biên bản, kỷ luật theo nội qui Nhà trường hoặc phạt tiền theo qui định; ngoài ra nếu phạm lỗi nặng sẽ bị đưa ra HĐKL, ghi học bạ...

- Cầu thủ và cá nhân được giao nhiệm vụ nhặt bóng phải đến trước giờ thi đấu ít nhất 30 phút, và làm tốt nhiệm vụ của mình được giao, mặc trang phục đúng qui định (cầu thủ mặc áo cầu thủ đã đăng ký với BTC, học sinh khác phải mặc đồng phục của trường làm nhiệm vụ phải đeo băng đỏ).

- Cấm học sinh trong trường rủ thanh niên bên ngoài vào trường trong tất cả thời gian Nhà trường tổ chức thi đấu bóng đá, học sinh nào cố tình vi phạm sẽ bị kỷ luật và hạ HK, được tiếp tục theo dõi đặc biệt trong năm học 2012 – 2013.

Tác giả bài viết: BTC giải bóng đá 2012

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Trường THPT Yên Viên

LỊCH SỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG YÊN VIÊN Tháng 8/1965, khi đế quốc Mỹ tiến hành chiến tranh phá hoại miền Bắc lần thứ nhất, 8 lớp học của trường Cấp III Nguyễn Gia Thiều sơ tán về xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, lấy tên là trường Cấp III Nguyễn Gia Thiều B. Sau trận lụt...

SỔ ĐIỂM ĐIỆN TỬ


HỌC SINH KHAI BÁO Y TẾ
 

TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI

NỘI BỘ ( G   V) CN

thoitiet
 


 

Office 365 cho trường học
 đăng ký dùng Office 365  tại đây 

Đăng nhập Office 365 TẠI ĐÂY
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây