THÔNG BÁO: V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Thứ sáu - 07/02/2020 07:24 1.070 0
Sở GDĐT thông báo cho các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố, bao gồm: trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; nhóm trẻ mầm non; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài và Trường trung cấp sư phạm Mẫu giáo - Nhà trẻ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.
Đề nghị phụ huynh có kế hoạch quản lý và đảm bảo sức khỏe cho các con, nhắc các con tự ôn tập tại nhà.

Xem thêm cách phòng chống dịch tại đây