Hướng dẫn sử dụng phần mềm ACTIVINSPIRE để soạn giáo án sử dụng cho bảng tương tác

Chủ nhật - 16/03/2014 05:39 30.707 0
ActivInspire là nền tảng cho bất kỳ hoạt động học tập nào của thế kỷ 21. Được thiết kế để sử dụng trong lớp học, nó cho phép giáo viên giảng bài trên bảng trắng tương tác.

Soạn bài giảng mới có nhiều hoạt động phong phú, hữu ích, và hỗ trợ các nhiệm vụ Đánh Giá Học Tập với học viên, các nhóm và toàn thể lớp học.

Với sự lựa chọn các giao diện phù hợp với lứa tuổi, ActivInspire mang lại cho giáo viên khả năng tiếp cận nhiều hoạt động giảng dạy, công cụ, hình ảnh, âm thanh và mẫu, với cả một thế giới các tài nguyên bổ sung có trên Promethean Planet.

Nhờ có khả năng dùng bút và chạm nâng cao (dành cho người dùng ActivBoard 500 Pro), và chức năng của công cụ hiệu chỉnh phương tình toán học mới để mở ra một thế giới mới có nhiều cơ hội học tập.

+ GV, học sinh có thể chủ động tương tác trực tiếp trên bài giảng của mình mà không phải theo một lịch trình có sẵn trong powerpoint, từ đó
người GV có thể tạo ra những hoạt động học tập ngay trên bài giảng của mình => hiệu quả học tập là rất cao.
+ Phần mềm này còn có một hệ thống kiểm tra đánh giá đó là: Activote và Expresstion => với hệ thống này GV ra 1 câu hỏi bất kỳ sau 1 thời gian quy định trước GV có thể biết được em đó trả lời sai hay đúng, không trả lời hay trả lời, và trả lời trong giây thứ bao nhiêu (Giống đấu trường 100, Ai là triệu Phú) => Cuối cùng GV có thể xuất ra Excel để tông kết lại..
- ACtivote: hệ thống trả lời trắc nghiệm: trả lời được 2 dạng câu hỏi đó là: dạng câu hỏi đúng sai, và dạng câu hỏi trắc nghiệm có nhiều lựa chọn
- ACtivExpresstion: Dùng để trả lời tất cả các loại câu hỏi như: trả lời bằng chữ, bằng số, dạng câu hỏi sắp xếp, trắc nghiệm, câu hỏi thang l....
+ Phần mềm này còn có một chế độ gọi là "chế độ ghi chú màn hình nền", khi GV chọn chế độ này thì các thầy cô sẽ tương tác được trên bất cứ phần mềm nào cũng được mà vẫn tận dụng được công cụ của phần mềm để tương tác trên phần mềm đó.

Tải Phần Mềm

dotnet 40 http://download.microsoft.com/download/9/5/A/95A9616B-7A37-4AF6-BC36-D6EA96C8DAAE/dotNetFx40_Full_x86_x64.exe

Thư viện mẫu: tải về tại đây
  hoặc http://www.mediafire.com/download/mqex244r00jm5jn/Thu+vien+mau.as4a