Khai giảng năm học 2014-2015

Thứ tư - 03/09/2014 02:26
Sáng nay 03-9-2014 đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành Ủy Viên -bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm dự khai giảng trường THPT Yên Viên.

Đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành Ủy Viên bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm

Đánh trống khai giảng năm học mới

Đồng chí Nguyễn Thị Hiển - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Tặng phần thưởng cho học sinh đỗ đại học điểm cao, bí thư chi đoàn, lớp trưởng đỗ đại học điểm cao, con thương bệnh binh, con chiễn sĩ ảnh hưởng chất độc da cam đỗ đại học.

Tags: n/a