23:42 ICT Thứ tư, 21/08/2019
AN TOÀN GIAO THÔNG – TRÁCH NHIỆM CỦA MỌI NGƯỜI                                                                                                   Ðội mũ bảo hiểm đúng quy định khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CỤM

Dịch tự động của Google

Trang nhất » Tin Tức » Gia đình-Nhà trường-Xã hội

Cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến”

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến tại website: http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn/; Trên website đã đăng tải đầy đủ thông tin về Thể lệ và các văn bản có liên quan đến Cuộc thi.

Nhận biết những dấu hiệu cho thấy trẻ bị xâm hại tình dục

Để chống nạn xâm hại tình dục ở trẻ em, các phụ huynh cần chủ động hơn trong việc chăm sóc, sớm nhận ra những điểm bất thường trong hành vi của trẻ để tìm ra vấn đề mà con mình đang thực sự phải đối mặt. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết trẻ đã bị xâm hại tình dục.

"Quy tắc 5 ngón tay" trong giao tiếp giúp trẻ tự bảo vệ mình

Để giúp trẻ tránh bị xâm hại tình dục, một trong những quy tắc bố mẹ có thể dạy con là 'quy tắc 5 ngón tay'. Quy tắc này cực đơn giản, sẽ giúp trẻ có thể tránh xa những đối tượng nguy hiểm và bảo vệ chính bản thân mình.

"An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” được xây dựng và triển khai nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc giáo dục ý thức, kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh THCS & THPT bằng phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, sử dụng tài liệu giáo dục an toàn giao thông có hình ảnh và phim minh họa sinh động, hấp dẫn, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành.

Hướng dẫn triển khai Phần mềm Sổ liên lạc điện tử năm học 2018-2019

Ngày 04/9/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành văn bản số 3689/SGDĐT-VP về việc hướng dẫn triển khai Sổ liên lạc điện tử dành cho phụ huynh học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT, TT GDNN-GDTX.

Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Nhân dịp khai giảng năm học 2018 - 2019, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.

Tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015

Thể lệ cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thí sinh thi làm bài trắc nghiệm trực tuyến trên trang điện tử http://hocvalamtheobac.vn

Quyết định công khai thực hiện dự toán ngân sách năm 2018

Quyết định số 02/QD-THPTYV ngày 03 tháng 01 năm 2018

Quyết định công khai việc quyết toán năm 2016

Quyết định số 80/QĐ-THPT Yên Viên

Cuộc thi "Vì an toàn giao thông Thủ đô trên Internet"

Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-UBND, ngày 28/6/2017 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai chương trình “Vì an toàn giao thông Thủ đô năm 2017”

Trả lời chất vấn Bộ trưởng Bộ giáo dục

Chiều 12/6/2015, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận đã đăng đàn trực tiếp trả lời chất vấn trước Quốc hội

Tăng cường phòng chống dịch sởi

KHUYẾN CÁO CỦA CỤC Y TẾ DỰ PHÒNG - BỘ Y TẾ PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Thư của Chủ tịch nước chúc Tết Ất Mùi 2015

Nhân dịp Xuân mới Ất Mùi 2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc Tết tới đồng bào, chiến sĩ cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung bức thư.

Con gà “không có lông” và thầy ơi, con trâu màu gì?

Xin được giới thiệu hai bài viết, một của phụ huynh và một của giáo viên, cùng bàn đến câu chuyện giáo dục từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống đang bị coi nhẹ.

Sở GD và ĐT Hà Nội gặp mặt các học sinh là con cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa

Sáng 17/9, ngành GD&ĐT Hà Nội tổ chức gặp mặt và trao quà cho các em học sinh là con các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có TS Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng vụ công tác HSSV, Bộ GD&ĐT; Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ, PGĐ Nguyễn Hiệp Thống, Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà.

Vĩnh biệt nhà văn Tô Hoài-cây đại thụ của văn học Việt Nam hiện đại

Tô Hoài là nhà văn cần mẫn và được kính trọng. Ở tuổi 90, ông vẫn miệt mài sáng tác cho đến những ngày cuối đời

Những trái non tựa thân cây già để lớn

Chùa Bồ Đề nằm khuất trong một con ngõ hẹp. Bước chân xuống sân gạch đã thấy sự sạch sẽ, gọn gàng và mát mẻ từ những hàng cây thẳng đều tăm tắp. Vẫn trong tiết tháng giêng nên vẫn còn những người đi lễ để cầu may.

Ngày xuân ngẫm chuyện Tết thầy

Câu chuyện về đạo thầy trò ngày nay đã có nhiều đổi khác, chuyện Tết thầy cũng có nhiều cách hiểu, cách quan niệm hơn.

Dạy con tiêu tiền lì xì

Sau mấy ngày Tết, số tiền các em nhỏ được lì xì lên đến vài triệu đồng. Ở lứa tuổi tiểu học, các cháu đã biết kiểm soát tiền của mình nhưng các cháu không biết chi tiêu như thế nào là hợp lý. Ngay cả học sinh THPT có tiền là xài cho thỏa thích. Cha mẹ quản lý như thế nào?

Những nguyên lý vàng cho đạo nghĩa thầy trò

Đạo nghĩa thầy trò từ xưa tới nay đều mang giá trị thiêng liêng, trong sáng và giàu tính nhân văn. Nhớ lời dạy của tiền nhân “Thi ân mạc niệm, thụ ân mạc vong” để dù ở thời kỳ nào, môi trường nào, đạo nghĩa thầy trò cũng vẹn nguyên những nét đẹp vốn có.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUẢN LÝ HỌC SINH TRỰC TUYẾN

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NHẬP ĐIỂM VÀ CHUYÊN CẦN

Tiếng đàn

Tiếng Đàn - An Thuyên (Bài hát viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp)