20:28 ICT Thứ hai, 23/10/2017

Dịch tự động của Google

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Hoạt động uống nước nhớ nguồn

Tiếng đàn

Tiếng Đàn - An Thuyên (Bài hát viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp)

Chăm sóc di tích lich sử Đình Thôn thượng, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm - Hà Nội.

Thực hiện chỉ thị số 40/CT-BGD&ĐT, kế hoạch liên ngành số2846/SGD&ĐT-BVHTTDL-TWTNCSHCM và kế hoạch số 2846/SGD&ĐT và nhiện vụ năm học. Mỗi năm nhà trường chọn hai khu di tích trên địa bàn trường đóng để thực hiện hoạt động chăm sóc di tích lịch sử. Ngày 26 tháng 4 năm 2010 trường THPT Yên Viên thực hiện chăm sóc di tích lịch sử Đình Thôn thượng, xã Dương Hà, huyện Gia Lâm - Hà Nội.

LÝ CÔNG UẨN - NGƯỜI SÁNG LẬP VƯƠNG TRIỀU LÝ VÀ KINH THÀNH THĂNG LONG

Lý Công Uẩn người hương Cổ Pháp, lộ Bắc Giang (nay là xã Đình Bảng, huyện Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh), sinh ngày 12 tháng 12 năm Giáp Tuất (8/3/974). Ông là vị vua nổi tiếng trong lịch sử phong kiến Việt Nam không chỉ với công lao người sáng lập vương triều nhà Lý và kinh thành Thăng Long mà còn có nhiều huyền tích.

Tìm Hiểu về 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Thực tiễn 80 năm qua đã khẳng định: sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam thật sự là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và toàn dân tộc Việt Nam.

MỘT SỐ NÉT VỀ THĂNG LONG - HÀ NỘI

Theo chính sử của nước ta, mùa thu năm Canh Tuất (1010), vua Lý Thái Tổ dời đô từ Hoa Lư về thành Đại La, đổi tên kinh thành là Thăng Long, nay là Hà Nội. Với bề dày ngàn năm, Thăng Long – Hà Nội là nơi địa linh nhân kiệt, hội tụ tinh hoa văn hoá dân tộc, tiếp thu chọn lọc tinh hoa văn hoá thế giới, hình thành văn hiến Thăng Long – Hà Nội, toả chiếu mọi miền Tổ quốc. Năm 2010, Thủ đô Hà Nội tròn 1000 năm tuổi. Đây là một sự kiện trọng đại trong lịch sử nước nhà.

Giao lưu gặp mặt các thế hệ nhà giáo

Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2009 nhà trưởng tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo.

NỘI BỘ