11:59 ICT Thứ ba, 15/10/2019
AN TOÀN GIAO THÔNG – TRÁCH NHIỆM CỦA MỌI NGƯỜI                                                                                               Ðội mũ bảo hiểm đúng quy định khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện    Mọi băn khoăn vướng mắc, thắc mắc, đóng góp ý kiến của cha (mẹ) học sinh hoặc của học sinh xin được gửi về nhatruong@thptyenvien.edu.vn Thông tin gửi về email trên được bảo mật thông tin theo đúng luật.

E-learning.moet.edu.vn

QULÝ HC SINH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CỤM

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Hoạt động uống nước nhớ nguồn

KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7 CỦA TRƯỜNG THPT YÊN VIÊN

Thứ năm - 25/07/2019 16:35
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ
   Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.
   Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”  là truyền thống quý báu ngàn đời của người dân Việt Nam, khắc sâu trong tim những hy sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc xương máu vì nền độc lập tự do của dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội, nhân kỷ niệm 72 năm ngày “Thương binh liệt sĩ” trường THPT Yên viên đã tổ chức các hoạt động:

Sáng ngày 21/7/2019 Đoàn trường tham gia lao động vệ sinh khu nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lã – Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội

Sáng ngày 24/7/2019 trường tổ chức gặp mặt các thầy cô giáo của trường là con thương binh
   Sáng ngày 25/7/2019 đại diện cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lã – Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội.

Cũng trong ngày 25/7/2019 Ban giám hiệu, công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức gặp mặt trao quà cho các em học sinh là con thương binh, bệnh binh.

Tác giả bài viết: mrK

Nguồn tin: Hiệu trưởng Vũ Thị Hương Lan