11:36 ICT Thứ ba, 15/10/2019
AN TOÀN GIAO THÔNG – TRÁCH NHIỆM CỦA MỌI NGƯỜI                                                                                               Ðội mũ bảo hiểm đúng quy định khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện    Mọi băn khoăn vướng mắc, thắc mắc, đóng góp ý kiến của cha (mẹ) học sinh hoặc của học sinh xin được gửi về nhatruong@thptyenvien.edu.vn Thông tin gửi về email trên được bảo mật thông tin theo đúng luật.

E-learning.moet.edu.vn

QULÝ HC SINH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CỤM

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và giáo viên phổ thông các trường công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2017

Thứ tư - 18/10/2017 16:56
Căn cứ hướng dẫn số 2570/SNV-CCVC ngày 9/10/2017 của Sở Nội vụ về một số lưu ý khi triển khai Công văn số 2527/SNV-CCVC ngày 04/10/2017 đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập;
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo nội dung đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, giáo viên phổ thông công lập trực thuộc Sở như sau:

Thông tin nguồn chi tiết tại đây: