18:15 ICT Thứ tư, 18/09/2019
AN TOÀN GIAO THÔNG – TRÁCH NHIỆM CỦA MỌI NGƯỜI                                                                                                   Ðội mũ bảo hiểm đúng quy định khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện

QULÝ HC SINH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CỤM

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ bảy - 07/09/2019 09:05
TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020
        Ngày 5/9, cùng với học sinh cả nước, trường THPT Yên Viên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học  2019-2020
       Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của trường THPT Yên Viên được bắt đầu bằng nghi thức đón học sinh lớp 10

Năm học 2018-2019 vừa qua, các thầy cô giáo của trường THPT Yên Viên đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, tỷ học học sinh đỗ đại học đạt cao trên 60% nhiều học sinh đạt điểm từ 26 – 27 điểm.
       Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, cô giáo Vũ Thị Hương Lan – Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ học sinh: Các em học sinh yêu quí! cô mong muốn các em hãy luôn nghĩ về tương lai, về gia đình và những người thân yêu để tạo dựng cho mình những ước mơ cao đẹp, Và cùng với những ước mơ đó, hãy đặt cho mình những mục tiêu thật cụ thể, hãy nỗ lực, chăm chỉ học tập và rèn luyện để đạt được các mục tiêu đó. Hãy sống trọn với các giá trị sống và đặc biệt đề cao: Lòng nhân ái, tính trung thực, khả năng sáng tạo, sống trách nhiệm làm được như vậy cô tin rằng mọi ước mơ của các em đều sẽ trở thành hiện thực.

HS Hồ Thị Thanh Minh đỗ Đại học Y Hà Nội 27 điểm
 nhận học bổng thủ khoa Yên Viên

Học sinh đạt điểm trên 26 điểm nhận học bổng Yên Viên

Học sinh là lớp trưởng, bí thư đạt điểm trên 24 điểm; Học sinh đạt điểm 10 trong kỳ thi THPT