Ổn định nề nếp dạy và học sau ngày nghỉ phòng, chống bão số 14

Thứ hai - 11/11/2013 03:40 3.623 0
Theo Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay bão số 14 (Haiyan) đã suy yếu không còn ảnh hưởng tới khu vực Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu:

1. Kể từ ngày 12/11/2013 (thứ Ba), các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố trở lại hoạt động dạy và học bình thường, thông báo kịp thời tới cha mẹ học sinh về nội dung trên. Các trường kiểm tra sỹ số trên lớp, nhanh chóng ổn định nề nếp giảng dạy và học tập.

2. Những trường học do ảnh hưởng của mưa bão cần khẩn trương triển khai dọn dẹp vệ sinh trường, lớp. Các trường có bếp ăn bán trú cần quan tâm đến điều kiện vệ sinh môi trường, chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh cho các em học sinh.

Trường THPT Yên Viên nhắc nhở các em học sinh đi học đúng giờ, ngày mai 12-11-2013 học sinh chuẩn bị theo thời khóa biểu của ngày thứ 3.