Giao lưu hè 2012 tại THPT Dương Xá

Thứ bảy - 04/08/2012 03:43 3.303 0
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh các trường THPT trên địa bàn Cụm Long biên – Gia Lâm được giao lưu học hỏi, thi đua học tập và rèn luyện, tạo không khí phấn khởi trong giáo viên, học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới 2012-2013.
Cô giáo Nguyễn Thị Hiển - Hiệu trưởng THPT Yên Viên   thăm quan tác phẩm hoa nghệ thuật của trường
Cô giáo Nguyễn Thị Hiển - Hiệu trưởng THPT Yên Viên thăm quan tác phẩm hoa nghệ thuật của trường

Ngày 4 tháng 8 năm 2012 tại trường THPT Dương Xá đã có các hoạt động giao lưu với nội dung phù hợp việc tuyên truyền , giáo dục truyền thống, đạo đức, pháp luật., giáo dục kĩ năng sống, giao tiếp trong học sinh, xây dựng phong cách  học sinh Thủ đô  “Văn minh- Thanh lịch”.

Các trường trong cụm đã tham gia hoạt động hè 2012 với không khí đoàn kết, vui vẻ, an toàn.

Chi tiết bài viết tại đây