HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN "TẾT YÊU THƯƠNG" TẠI XÃ KIM ĐỨC THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ

Chủ nhật - 04/02/2018 08:27 1.898 0
Nhà trường trao quà tết tới các hộ gia đình khó khăn của xã Kim Đức
       Nhà trường trao quà cho các hộ gia đình khó khăn xã Kim Đức

Với tinh thần tương thân tương ái, cùng đón tết trong ấm áp yêu thương, ngày 04/02/2018 (chủ nhật) đại diện BGH, giáo viên và học sinh trường THPT Yên Viên đã  tổ chức chuyến đi từ thiện tại xã Kim Đức - Thành phố Việt Trì với tên gọi "Tết yêu thương".
        Dự án "Tết yêu thương" của Hội học sinh trường THPT Yên Viên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các thầy cô giáo, các học sinh của trường THPT Yên Viên. Số tiền, sách giáo khoa và quần áo quyên góp đã được trao tặng tới 4 gia đình đặc biệt khó khăn; 20 hộ gia đình khó khăn của xã Kim Đức; 10 học sinh THCS gia đình khó khăn; 10 học sinh tiểu học gia đình khó khăn.
        Trong thời tiết mùa đông giá rét nhưng buổi trao quà đã diễn ra rất ấm áp và đầy tình cảm yêu thương.
        BGH trường THPT Yên Viên chân thành cảm ơn các đ/c lãnh đạo Xã Kim Đức đã nhiệt tình giúp đỡ đoàn từ thiện của nhà trường hoàn thành nhiệm vụ.

Trao quà học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn