Những điều cấn biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2010

Thứ tư - 17/03/2010 10:36 2.518 0
Bộ công bố file "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2010"
 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho công bố bản mềm của cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2010" trên mạng   Tải về tại đây
Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2010 đã được phát hành trên toàn quốc từ ngày 12- 3 vừa qua với giá bìa 25.000đồng. Với lượng phát hành 80.000 bản, thí sinh rất khó có thể sở hữu một cuốn để tìm hiểu một cách thoải mái.

Để thí sinh, phụ huynh học sinh cũng như các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo, các sở giáo dục và đào tạo dễ dàng tìm hiểu, tra cứu thông tin tuyển sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa bản mềm của cuốn sách lên mạng.
Hướng dẫn để xem bản mềm:
Chuẩn bị:    Máy cài WinRar  và Word
     Tải về tại đây được file NDCB2010.rar
     Tở nén được thư mục NDCB2010 trong đó có thư mục NDCB 2010 ban cuoi mở ra được các file word
     Giờ bạn tha hồ mở ra để tra một cách siêu tốc mà không phải mất tiền mua quấn sách những điều cần biết./.

Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2010" cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh TCCN trong toàn quốc.  Tải về tại đây

Tác giả: BQTYV