Kế hoạch nghỉ tết Tân Mão

Thứ năm - 27/01/2011 00:37 2.716 0

Chúc mừng năm mới

Chúc mừng năm mới
Nhà trường thông báo lịch nghỉ tết của học sinh

I./ Nề nếp kỷ luật.

           Nhà trường yêu cầu học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp kỷ luật đặc biệt là trong và sau tết Nguyên Đán, lưu ý những nội dung sau:

+ Đi học đúng giờ, trang phục đúng quy định, đầu tóc học sinh nam, nữ gọn gàng, không nhuộm tóc, đi dép có quai hậu hoặc đi giày.

+ Không nói tục chửi thề ....

+ Vệ sinh lớp học sạch sẽ, không vứt rác ra của sổ sau lớp học.

Đặc biệt lưu ý:

 Không tụ tập, tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép; không có các hành vi gây cản trở giao thông, không bị kích động, lôi kéo gây rối trật tự công cộng; không tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ. Không mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trỏi phộp phỏo cỏc loại… Thực hiện nghiờm túc việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy. Thực hiện nghiêm túc Nghị Định 47/CP và chỉ thị 406 của chính phủ.

 

II./ Lịch nghỉ tết Nguyên đán Tân Mão

- Học sinh bắt đầu nghỉ tết từ  thứ  sáu ngày 28/ 01/2011.

- Trong thời gian nghỉ tết học sinh ôn tập theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn.

- Thứ ba ngày 8/2/2011 ( tức mùng 6 tháng giêng  Tân Mão) Học sinh tới trường học buổi đầu tiên của năm Tân Mão. Tiết 1 có chương trình Mừng Đảng - Mừng xuân có nhiều phần quà hấp dẫn.

* Trong thời gian nghỉ tết nhà trường  rất mong các phụ huynh quan tâm nhắc nhở học sinh thực hiện yêu cầu  trên và thực hiện tốt nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng, không vi phạm pháp luật. Chuẩn bị bài và làm bài đầy đủ trước khi tới trường. 

Tác giả: BGH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

 


Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội kiểm định chất lượng năm 2016
Tháng 10/2017 UBND T.P Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn quốc giaÝ kiến đóng góp trực tiếp đến giám hiệu xin gửi về nhatruong@thptyenvien.edu.vn

Trường THPT Yên Viên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây