KẾ HOẠCH NGHỈ TẾT QUÝ TỴ

Thứ ba - 05/02/2013 20:39 3.795 0
Các thày cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở học sinh những nội dung sau:

I./ Kế hoạch thứ 4 ngày 06 tháng 02 năm 2013.

- Tổ, nhóm trực nhật của lớp phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo cơ sở vật chất trước khi bàn giao cho nhà trư­ờng. Khi có hiệu lệnh tập trung GVCN và lớp trưởng ở lại bàn giao cơ sở vật chất cho nhà trư­ờng.

- Ca sáng: 10h00 thầy cô giáo chủ nhiệm có mặt tại lớp  nhắc nhở học sinh trư­ớc khi nghỉ tết và bàn giao cơ sở vật chất cho nhà trường.

- Ca chiều: 14h00 thầy cô giáo chủ nhiệm có mặt tại lớp nhắc nhở học sinh tr­ước khi nghỉ tết và bàn giao cơ sở vật chất cho nhà tr­ường.

II./ Lịch nghỉ tết Nguyên đán Quý Tỵ

- Học sinh bắt đầu nghỉ tết từ  thứ  năm  ngày 07/ 02/2013 đến hết ngày chủ nhật 17/02/2013 tức ngày mùng 8 tết.

- Trong thời gian nghỉ tết học sinh ôn tập theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn.

- Thứ hai ngày 18/02/2013(tức mùng 9 tháng giêng  Quý Tỵ) Học sinh tới trường học buổi đầu tiên của năm Quý Tỵ. Tiết 1 giờ chào cờ có chương trình Mừng xuân với nhiều phần quà hấp dẫn.

- Giờ học văn hóa thầy cô tăng cường kiểm tra lấy điểm khai xuân.

III./ Trong thời gian nghỉ tết và sau tết

Nhắc nhở  học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp kỷ luật đặc biệt là sau tết Nguyên Đán, lưu ý những nội dung sau:

+ Đi học đúng giờ, trang phục đúng quy định, đầu tóc học sinh nam đúng chuẩn, nữ gọn gàng, không nhuộm tóc, đi dép có quai hậu hoặc đi giày.

+ Không nói tục chửi thề ....

+ Vệ sinh lớp học sạch sẽ, không vứt rác ra cửa sổ sau lớp học.

Đặc biệt lưu ý:

Không tụ tập, tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép; không có các hành vi gây cản trở giao thông, không bị kích động, lôi kéo gây rối trật tự công cộng; không tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ. Không mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép pháo các loại… Thực hiện nghiêm túc việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy. Thực hiện nghiêm túc Nghị Định 47/CP và chỉ thị 406 của chính phủ.

* Trong thời gian nghỉ tết nhà trường yêu cầu  học sinh thực hiện tốt nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng, không vi phạm pháp luật. Chuẩn bị bài và làm bài đầy đủ trước khi tới trường.

BGH