ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN VIÊN NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Thứ ba - 07/07/2020 00:52 1.681 0
TRƯỜNG THPT YÊN VIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2020-2023

Thực hiện hướng dẫn số 05/HD-CĐGD ngày 27/3/2020 của Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở năm 2020.  Ngày 04/7/2020, trường THPT Yên Viên đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy và Ban giám hiệu nhà trường.
          Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Chủ tịch công đoàn trường THPT Yên Viên đã trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2020- 2023. Trong nhiệm kỳ 2015 -2020 công đoàn trường THPT Yên Viên luôn đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh, năm học 2015-2016, năm học 2016-2017 được tặng giấy khen của công đoàn ngành; năm học 2017-2018 được tặng Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội. 05 giáo viên đạt giáo viên giỏi thành phố, 01 giáo viên đạt giải nhì “Nhà giáo tâm huyết sáng tạo” cấp thành phố. Tổng kết 10 năm phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” công đoàn trường được tặng giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục. Hàng năm trường có nhiều sáng kiến kinh nghiệm được Sở xếp loại và nhiều giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đó là kết quả của tinh thần đoàn kết, sự tâm huyết sáng tạo, tích cực đổi mới của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và sự chỉ đạo của cấp ủy chính quyền và các ban ngành đoàn thể.
Kim Thoa

Tham luận tại Đại hội: Cô giáo Phan Thị Minh Khương – Giáo viên Ngữ văn đã nêu các hoạt động và vai trò của các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” kết quả trong các năm học 100% nữ CBGV, NV đạt “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”; Cô giáo Đinh thị Ánh Tuyết – GV GDTC tham luận với chủ đề phát triển phong tào TDTT trong nhà trường; Cô giáo Âu Minh Diệp – GV toán với cách làm sáng tạo và tư duy mới cô đã tham luận với  chủ đề “Giáo viên thay đổi đáp ứng việc dạy học theo phát triển năng lực học sinh”
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Thu Hà- Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của trường THPT Yên Viên trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Công đoàn đã phối hợp và tổ chức tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Trường có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, nhiều giáo viên đạt giải cao trong các cuộc thi giáo viên giỏi cấp thành phố. Trường học khang trang, khung cảnh nhà trường Xanh - sạch - đẹp. Chủ tịch Công đoàn đặc biệt nhấn mạnh các đồng chí được bầu vào BCH nhiệm kỳ 2020 - 2023 cần tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được của công đoàn và nhà trường, tiếp tục tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vận động của ngành để đạt được kết quả cao hơn nữa để đạt Trường chuẩn quốc gia mức độ II năm 2022.
Thu Ha

Tại Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2020- 2023. Đồng chí Vũ Thị Hương Lan – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo lịch triệu tập BCH mới để bầu các chức danh trong BCH vào ngày 09/7/2020.
       Đại hội công đoàn trường THPT Yên Viên đã thành công tốt đẹp. Bế mạc đại hội đồng chí Vũ Thị Hương Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu thành công của Đại hội là sự đoàn kết của tập thể CBGV, NV nhà trường. Phát huy truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển nhà trường các đồng chí được bầu vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2020 -2023 sẽ tiếp tục nhiệt tình sáng tạo thực hiện tốt các Nghị quyết của Đại hội đề ra.

Tác giả: Mr.K

Nguồn tin: HT Vũ Thị Hương Lan