Ngày hội Văn hóa - Thể thao cụm THPT Long Biên- Gia Lâm

Chủ nhật - 26/02/2012 04:49 4.636 0

Thầy Nguyễn Đắc Hồi giao hữu cầu lông

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 939/KHLT ngày 13/10/2011 giữa Ban Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về tổ chức "Ngày hội giao lưu Văn hóa - Thể thao" ở các cụm trường THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Sáng nay chủ nhật 26 tháng 2 năm 2012 tại trường THPT Dương Xá đã khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao cụm THPT Long Biên- Gia Lâm.

Ngày hội nhằm tăng cường hoạt động giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong hoạt động chuyên môn và hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở. Tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động SKKN, ứng dụng CNTT trong giáo viên, học sinh các trường THPT trong cụm đã khai mạc vào ngày 24 tháng 2 năm 2012.

Trận trung kết bóng đá giữa trường THPT Nguyễn Văn Cừ và trường THPT Lý Thường Kiệt

Trận trung kết đôi nữ môn cầu lông

Đội cầu lông đôi nam của nhà trường