Phúc khảo bài thi THPT quốc gia 2015

Chủ nhật - 26/07/2015 03:23
Bộ GD&ĐT đã có thông báo. Sở GD&ĐT tạm thời thông báo các đơn vị ĐKDT về việc phúc khảo bài thi.

I.  Phúc khảo của thí sinh.
- Thí sinh xem kết quả thi, nhận mẫu “Đơn đề nghị phúc khảo..”, viết đơn, nộp đơn, xem kết quả phúc khảo tại ngay địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi (đối với học sinh của trường THPT Yên Viên khóa 2014-2015 nộp đơn phúc khảo tại trường THPT Yên Viên).  Tải mẫu đơn tại đây
- Thời gian hết hạn nộp đơn: đến hết ngày 01/8/2015 (16h00').
- Thời gian xem kết quả phúc khảo: Phụ thuộc vào các Hội đồng thi của từng trường Đại học (Dự kiến 15/8/2015)
.

II.  Thông báo nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, và trả phiếu báo điểm thi.
- Lịch Cấp Giấy chứng nhận TN tạm thời, Trả hồ sơ, Trả Phiếu báo điểm thi... nhà trường sẽ tiếp tục thông báo trên web.