Thông báo mời họp CMHS

Thứ sáu - 12/07/2013 05:03
Nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh lớp 10 năm học 2012- 2013 có những thông tin cần thiết về tuyển sinh, về phân ban, về kế hoạch học tập… Trường THPT Yên Viên xin thông báo cho các bậc phụ huynh như sau :

Tất cả các bậc phụ huynh có con đăng ký dự thi vào lớp 10 trư­ờng THPT Yên Viên, đạt điểm thi từ 45,5 điểm trở lên (đối với nguyện vọng 1) và từ 47,0 điểm trở lên (đối với nguyện vọng 2) đúng 7h30 chủ nhật ngày 14/7/2013 đến trường THPT Yên Viên để dự buổi họp với nội dung sau :

1. Nghe hướng dẫn về việc phân ban và biên chế lớp

2. Kế hoạch năm học 2013-2014

Vậy đề nghị các bậc phụ huynh có con đạt điểm xét tuyển như trên đến dự họp đầy đủ và đúng giờ. Ban Giám hiệu nhà tr­ờng xin trân trọng cảm ơn .

Tags: n/a