Thông báo họp phụ huynh lớp 10 mới tuyển

Thứ năm - 10/07/2014 23:02
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT YÊN VIÊN

Năm học 2014 – 2015 Trường THPT Yên Viên tuyển sinh 440 học sinh lớp 10.

Ngày 13/7/2014 Sở GD- ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn.

Nhằm giúp các bậc cha (mẹ) học sinh có những thông tin về tuyển sinh lớp 10; về phân ban; về việc học tập và rèn luyện đạo đức, giáo dục kỹ năng sống cho con em mình, Trường THPT Yên Viên tổ chức cuộc họp cha (mẹ) học sinh lớp 10 (có điểm xét tuyển từ 46 điểm trở lên)

Thời gian:  7 giờ 30 ngày 12/7/2014 (thứ 7).

Địa điểm: Trường THPT Yên Viên.

Kính mong sự có mặt của các bậc cha (mẹ) học sinh.

Yên Viên, ngày 11/7/2014

Nguyễn Thị Hiển