Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra điểm thi

Thứ ba - 26/06/2018 21:44 1.174 0
Sáng 25/6, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), do đồng chí Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT dẫn đầu, đã tới điểm thi THPT Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội để động viên các thí sinh trước khi bước vào môn thi đầu tiên. Cùng đi có đồng chí Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội. đ/c chí Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội.
 

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT và lãnh đạo Thành phố động viên thí sinh trước giờ thi


Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đánh giá cao công tác chuẩn bị, an ninh trật tự tại điểm thi THPT Yên Viên, huyện Gia Lâm. Đồng thời, yêu cầu điểm thi thực hiện nghiêm chỉnh quy chế thi, đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực thi. Đặc biệt, Bộ trưởng nhấn mạnh không để xảy ra gian lận trong thi cử cũng như việc đảm bảo không để xảy ra tình trạng lọt đề thi.
 
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho rằng, kỳ thi năm nay gọn gàng và không gây nhiều áp lực cho xã hội. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần yên tâm, không nên quá lo lắng bởi ngoài đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý các trường, cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm thi thì các em còn nhận được sự quan tâm, chăm lo và hỗ trợ của toàn xã hội. Bộ trưởng khẳng định, quan điểm của ngành là hỗ trợ, tạo điều kiện và linh hoạt trong mọi tình huống cho các em học sinh. Điều quan trọng là phụ huynh cần bình tĩnh và tạo tâm lý thoải mái, chăm lo sức khỏe cho các cháu để các cháu có một kỳ thi thật tốt.
 
7h30 phút sáng 25/6, cùng với hơn 900.000 thí sinh trên cả nước, hơn 79.000 thí sinh Thủ đô Hà Nội đã dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với môn thi Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút. Kỳ thi năm 2018, Hà Nội bố trí 123 điểm thi với 3.300 phòng thi và khoảng 9.000 cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên được điều động làm công tác coi thi, phục vụ, đảm bảo an ninh, an toàn cho các điểm thi.
 
Buổi chiều, các thí sinh dự thi môn Toán, hình thức thi trắc nghiệm với thời gian 90 phút.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại điểm thi THPT Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội:
 
 

Quỳnh Anh-https://hanoi.gov.vn 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

 


Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội kiểm định chất lượng năm 2016
Tháng 10/2017 UBND T.P Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn quốc giaÝ kiến đóng góp trực tiếp đến giám hiệu xin gửi về nhatruong@thptyenvien.edu.vn

Trường THPT Yên Viên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây