Kế hoạch giải giải bóng đá hè 2012

Chủ nhật - 24/06/2012 00:46 5.512 0
Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh cũng như giúp các học sinh hòa nhập hơn với các hoạt động của nhà trường, Đoàn trường, Hội Niên hiệp thanh niên với tinh thần khỏe để học tập tốt
Tải điều lệ và lịch thi đấu ở cuối bài viết này
Tải điều lệ và lịch thi đấu ở cuối bài viết này

 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO   HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT YÊN VIÊN

 

 

 

Hà Nội, ngày 23 tháng 6 năm 2012

 

KẾ HOẠCH

V/v tổ chức Giải bóng đá năm 2012

 

I Mục đích - yêu cầu

- Mục đích: Chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh cũng như giúp các học sinh hòa nhập hơn với các hoạt động của nhà trường, Đoàn trường, Hội Niên hiệp thanh niên với tinh thần khỏe để học tập tốt

- Yêu cầu:  tổ chức đảm bảo an toàn …

II: THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – HÌNH THỨC THI ĐẤU

1.      Thời gian:         Thời gian: 2/7/2012 – 24/8/2012.

2.      Địa điểm:         Sân bóng đá trường THPT Yên Viên

3.      Hình thức thi đấu:      

- Áp dụng luật thi đấu 07 người của Ủy ban thể dục thể thao. (kí ngày 13 - 04 - 2001)

- Theo thể thức loại trực tiếp. 

III. Qui định đối với các đơn vị tham gia thi đấu giải bóng đá hè 2012.

-   GVCN phải trực tiếp chỉ đạo hoạt động tham gia thi đấu TDTT của học sinh lớp mình, cử các HS có tinh thần tập thể cao làm nhiệm vụ ( trong ngày thi đấu gồm: cầu thủ, người nhặt bóng và làm nhiệm vụ trực tuần …).

- Mỗi đội phải cử đủ 7 cầu thủ chính và một số cầu thủ dự bị (tối đa là 7 cầu thủ), 8 học sinh làm nhiệm vụ khác phải đeo băng đỏ:  nhặt bóng và chuẩn bị sân bãi theo sự phân công của Đoàn trường.GVCN phải nộp danh sách các học sinh này cho BTC trước ngày 2/7/2012. Những học sinh được giao nhiệm vụ không hoàn thành nhiệm vụ sẽ bị phạt theo qui định của BTC.

      - Về trang phục: Mỗi lớp phải đăng ký với BTC (trước trận đấu một tuần) một kiểu trang phục cầu thủ riêng biệt, không trùng đội đối phương khi cùng thi đấu; áo của thủ môn phải khác màu áo của cầu thủ.

      - Mỗi lớp nộp: 800.000đ (trong đó bao gồm: 500.000đ để làm giải thưởng và công tác chuẩn bị sân bãi, số còn lại, cuối giải Đoàn trường sẽ trả lại sau khi đã trừ tiền cầu thủ và cá nhân của lớp phạm lỗi). Các lớp bỏ cuộc Đoàn trường sẽ không trả lại tiền làm giải thưởng và công tác chuẩn bị sân bãi.

- Ở trong khu vực thi đấu: kể cả cầu thủ trên sân, cầu thủ dự bị và cả học sinh của lớp thi đấu hay học sinh lớp không thi đấu đến tham gia, theo dõi hoạt động thi đấu nếu vi phạm ( theo luật qui định, có hành động vô văn hóa, phi thể thao, lời nói khiếm nhã…) sẽ bị lập biên bản, kỷ luật theo nội qui Nhà trường hoặc phạt tiền theo qui định; ngoài ra nếu phạm lỗi nặng sẽ bị đưa ra HĐKL, ghi học bạ...

- Cầu thủ trực tiếp tham gia thi đấu nếu bị thẻ vàng, phạt: 20.000đ/ lần, nếu bị thẻ đỏ, phạt: 50.000đ/lần và bị tước quyền thi đấu trận đấu đó. Một cầu thủ có thể được thay thế nhiều lần trong một trận đấu, khi ra vào sân phải được sự đồng ý của ban trọng tài.

- Cầu thủ và cá nhân được giao nhiệm vụ nhặt bóng phải đến trước giờ thi đấu ít nhất 30 phút, và làm tốt nhiệm vụ của mình được giao, mặc trang phục đúng qui định (cầu thủ mặc áo cầu thủ đã đăng ký với BTC, học sinh khác phải mặc đồng phục của trường làm nhiệm vụ phải đeo băng đỏ).

- Đội nào vi phạm về số lượng cầu thủ, người nhặt bóng, vi phạm giờ giấc theo qui định sẽ bị tước quyền thi đấu và đội đối phương sẽ được công nhận thắng trận đó với tỉ số 1-0.

- Nếu vì thời tiết hoặc lý do nào đó phải tạm hoãn trận đấu các đội phải nắm chắc lịch thi đấu tiếp theo trên trang web của trường: thptyenvien.edu.vn, đội nào vi phạm coi như thua cuộc trận đấu đó.

- Cấm học sinh trong trường rủ thanh niên bên ngoài vào trường trong tất cả thời gian Nhà trường tổ chức thi đấu bóng đá, học sinh nào cố tình vi phạm sẽ bị kỷ luật và hạ HK, được tiếp tục theo dõi đặc biệt trong năm học 2012 – 2013.

- Thời gian mỗi trận đấu là 40 phút chia hai hiệp, nghỉ giữa trận đấu là 10 phút hoặc theo qui định của BTC(nếu BTC cho đá liền hai trận thì thời gian nghỉ là 20 phút) Kết thúc mỗi trận đấu, đội trưởng của hai đội phải ký vào biên bản thi đấu, đội nào không ký coi không tham gia và được tính là thua cuộc.

 

IV.       BAN CHỈ ĐẠO VÀ BAN TỔ CHỨC

1.      Ban chỉ đạo

Cô giáo      Nguyễn Thị Hiển                  Hiệu Trưởng                           Trưởng ban

Thầy giáo      Đặng Trần Hiếu                Phó hiệu trưởng                           Phó ban

Cô giáo      Vũ Thị Hương Lan               Phó hiệu trưởng                           Thành viên

Thầy giáo      Thạch Quang Văn            Cố vấn đoàn trường                     Thành viên

Thầy giáo Ngô Văn Hợp                      P. Cố vấn đoàn trường                 Thành viên

2.      Thành lập ban tổ chức:

1.      Thầy giáo Đặng Trần Hiếu          Phó hiệu trưởng                 Trưởng ban

2.      Thầy giáo Thạch Quang Văn       Cố vấn đoàn tường            Phó ban

 3.      Thầy giáo Ngô Văn Hợp               P. Cố vấn đoàn tường                 Thành viên

4.      Thầy giáo Âu Đức Dật                  Tổng giám thị                              Thành viên

5.      Cô giáo Đinh Ánh Tuyết               Nhóm trưởng bộ môn TDTT    Thành viên

6.      Chú Nguyễn Công Toàn               Nhóm trưởng nhóm bảo vệ         Thành viên

Tất cả các Đ/c là BCH Đoàn Trường, BCH Hội liên hiệp thanh niên  là thành viên Ban tổ chức

V.  GIẢI TH­­ƯỞNG:

* Nhất                                       1.500.000 đ 

* Nhì                                         1.000.000 đ  

* Ba                                             700.000 đ    x 2 ( đồng giải ba ).

* Giải phong cách (một đội xét về tinh thần thái độ thi đấu, thực hiện các điều lệ thi đấu và sự hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc của cờ đỏ, cổ động viên...):  200.000 đ.

* Cầu thủ ghi nhiều bàn thằng nhất:             100.000đ.

Ban tổ chức rất mong được sự động viên cổ vũ của các cá nhân, tập thể tài trợ cho giải bóng đá hè năm 2012. Mọi chi tiết về tài trợ cho giải bóng xin vui lòng liên hệ trưởng ban tổ chức theo số 043.9903.166 trong giờ hành chính hoặc dangtranhieu@thptyenvien.edu.vn

 

 

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 

(đã ký)

 

Đặng Trần Hiếu

 

Tải về lịch thi đấu, điều lệ:tại đây ( Lịch thi đấu từ vòng 2 có điều chỉnh)

Tải về bản đăng ký tại đây

 

Lưu ý:   các đội trưởng có mặt vào 8h30 thứ 7 ngày 30/6/2012 tại văn phòng Đoàn trường để làm thủ tục thi đấu, các đội vắng mặt coi như tự ý bỏ cuộc và bị xử lý như tự ý bỏ trận đấu theo điều lệ.  

Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 6 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

 


Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội kiểm định chất lượng năm 2016
Tháng 10/2017 UBND T.P Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn quốc giaÝ kiến đóng góp trực tiếp đến giám hiệu xin gửi về nhatruong@thptyenvien.edu.vn

Trường THPT Yên Viên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây