Giữ vệ sinh nơi sinh sống, thực hiện nghiêm túc thông điệp "5K" của Bộ y tế                                         Hãy đội mũ bảo hiểm để bảo vệ cuộc sống của bạn

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016

Thứ hai - 01/02/2016 21:08
Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội tại công văn số 446/VP-VX ngày 18/01/2016 của UBND Thành phố về việc nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016. Thực hiện công văn hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội.
Trường THPT Yên Viên yêu cầu học sinh nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:
I. Thời gian nghỉ tết:
  Học sinh được nghỉ Tết nguyên đán Bính Thân từ thứ bẩy ngày 06/02/2016 đến hết ngày 12/02/2016 ( tức là từ 28 tháng chạp năm Ất Mùi đến hết ngày mùng 7 tháng giêng năm 2016).
II. Những việc cần thực hiện:
 - Trong thời gian nghỉ Tết học sinh phải thực hiện nghiêm túc các nội dung đã ký cam kết với nhà trường và công an từ tháng 8 năm 2015 đến nay đặc biệt là phải nghiêm túc thực hiện Luật giao thông; không tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, pháo nổ, đồ chơi mang tính bạo lực ...
 - Trong thời gian nghỉ tết yêu cầu học sinh thực thiện nghiêm túc những quy định, quy ước, hương ước  của địa phương nơi cứ trú.
 - Chuẩn bị bài và làm bài đầy đủ trước khi tới trường.
 - Nhà trường rất mong các phụ huynh quan tâm, đôn đốc con thực hiện nghiêm túc các nội dung đã ký cam kết với nhà trường và công an.
- Rất mong phụ huynh hướng dẫn con em cùng gia đình chuẩn bị tết và vui xuân, theo phong tục của gia đình và địa phương đảm bảo nếp sống văn minh thanh lịch.

TRƯỜNG THPT YÊN VIÊN