Thông báo Tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội

Thứ năm - 20/02/2014 05:27
Căn cứ Quyết định số 791/QĐ-UBND ngày 06/02/2014 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở sự nghiệp thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo của Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo tổ chức Tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội. Nội dung thông báo; chỉ tiêu tuyển dụng; Mẫu hồ sơ đăng ký tuyển dụng (Trong file đính kèm) (Chú ý: Thí sinh lấy mẫu hồ sơ tại file đính kèm tự kê khai và nộp hồ sơ theo quy định tại Thông báo)

Nguồn tin: SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI