Tổng kết thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp Thành phố năm học 2013 - 2014

Thứ sáu - 09/05/2014 10:39
Sáng 6/5, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS, THPT cấp Thành phố và khen thưởng cho các giáo viên đạt giải trong cuộc thi “Dạy học theo chủ đề tích hợp” và học sinh đạt giải trong cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống thực tiễn”.

Hội thi GVDG cấp THPT năm học này được tổ chức cho giáo viên dạy các môn Sinh học, Vật lý, Thể dục. 16 cụm trường THPT đã tổ chức vòng thi cấp cụm và chọn ra được 99 thầy cô giáo xuất sắc nhất tham gia hội thi cấp Thành phố.

Cô giáo Ngô Thị Thanh Ly - môn vật lý nhận giấy khen

Cô giáo Phạm Thị Hạnh - giáo viên môn sinh học nhận giấy khen

Trường THPT Yên Viên có hai cô giáo dự thi thuộc môn sinh học và vật lý cấp thành phố đều đạt giải nhì