Thông báo về việc thực hiện bình ổn giá vở viết tập của học sinh phục vụ năm học 2011 - 2012

Thứ ba - 19/07/2011 02:57
Ngày 04/7/2011 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có Công văn số 6001/SGD&ĐT-KHTC về việc thực hiện bình ổn giá vở viết tập của học sinh phục vụ năm học 2011 - 2012 gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã; Các trường Trung học phổ thông, Trung tâm GDTX; Công ty TNHH một thành viên Sách - Thiết bị và Xây dựng trường học Hà Nội. Nội dung cụ thể xin xem trong file đính kèm.

Tải xem chi tiết CV tại đây:

Tác giả bài viết: BGH

Tags: n/a