Khen thưởng tập thể và cá nhân

Thứ năm - 11/11/2021 21:44 1.422 0
Ngày 10/11/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú lần thứ 15 và tuyên dương các điển hình tiên tiến, Nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2021.
   Trải qua một năm học 2020-2021 với nhiều những biến động và khó khăn giáo viên, học sinh, nhiều thời điểm không thể đến trường, tất cả các hoạt động giảng dạy và học tập phải thực hiện online. Nhưng ngoài sự cố gắng của thầy và trò trường THPT Yên Viên còn có sự chung sức, đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh nên các nhiệm vụ dạy và học của nhà trường đã hoàn thành xuất sắc. Kết quả các tập thể và cá nhân được khen thưởng như sau:

1. Trường THPT Yên Viên là một 1trong 14 trường THPT của thành phố Hà Nội được nhận “Cờ thi đua xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội”
TRường THPT Yên Viên - Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021

2. Công đoàn trường được BCH Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội tặng giấy khen “Đạt thành tích trong hoạt động công đoàn”
Công đoàn trường đạt thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2020-2021

3. Tổ Tổng hợp được khen tặng “Tập thể Lao động tiên tiến”
Tổ tổng hợp - Tập thể lao động tiên tiến năm học 2020-2021

4. Cô giáo Vương Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng được Công đoàn ngành tặng Giấy khen trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”
Đ/c Vương Thị Thu Thủy đạt thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2020-2021

5. Cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh được Ban thường vụ Liên đoàn lao động thành phố công nhận “Gia đình công nhân viên chức lao động thủ đô tiêu biểu” năm 2021.

6. Cô giáo Dương Thị Thanh Lý được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khen tặng danh hiệu “Nhà giáo tâm huyết sáng tạo” lần thứ 5 năm học 2020-2021.

7. 14 thầy cô giáo được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”
TT Họ tên Chức vụ Giáo viên môn
1 Vương Thị Thu Thủy Phó hiệu trưởng Sinh học
2 Đinh Thị Thu Hương Giáo viên Địa lý
3 Nguyễn Thu Trang Giáo viên Thể dục
4 Nguyễn Văn Tăng Giáo viên Hóa học
5 Nguyễn Thị Kim Huế Phó tổ trưởng Tin học
6 Nguyễn Thị Hoài An Giáo viên Hóa học
7 Ngô Thị Anh Giáo viên Sinh học
8 Nguyễn Thị Thái Loan Giáo viên Tiếng Anh
9 Nguyễn Thị Thuỷ Giáo viên Sinh học
10 Lê Thị Thu Huyền Giáo viên Ngữ văn
11 Nguyễn Thị Mai Anh Tổ trưởng Giáo dục công dân
12 Phan Thị Minh Khương Giáo viên Ngữ văn
13 Thạch Thị Đào Liên Tổ trưởng Vật lý
14 Đặng Thị Vòng Giáo viên Lịch sử

Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của thầy và trò trường THPT Yên Viên!