11:13 ICT Thứ bảy, 20/10/2018

Dịch tự động của Google

Trang nhất » Tin Tức » Gia đình-Nhà trường-Xã hội » Bài viết từ trang khác

Sách giáo khoa tiếng Anh online đầu tiên tại Việt Nam

Mới đây, ông Phạm Mạnh Hùng, Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Cơ sở Giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho biết, Bộ chính thức khai trương website song ngữ www.teachingenglish.edu.vn được thiết kế dành riêng cho giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam đã ra mắt. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Hội đồng Anh và Bộ GD&ĐT.

Bộ trưởng GD dự báo 2010 là năm tốt lành

"Năm 2010 sẽ là một năm tốt lành với các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên. Đảng, Chính phủ và nhân dân tin các thầy cô giáo, tôn trọng sự đóng góp, sự nỗ lực và tâm huyết của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp “trồng người". Các thầy cô đang gieo mùa xuân cho đất nước trong nửa đầu thế kỉ 21", người đứng đầu ngành giáo dục kỳ vọng.

Tình yêu là bảo vệ

Tình yêu là bảo vệ. Đó là định nghĩa yêu thương trong đạo Bụt. Vì thương người yêu nên bạn làm đủ mọi cách để bảo vệ cho người thương. Nhưng trong thực tế, mấy ai đã làm được điều này. Trái lại, tình yêu thường để lại thật nhiều đổ vỡ và thương tích trong lòng của nhau, nhất là tình yêu lứa đôi.

10 vấn đề giáo dục nổi bật 2009

Năm 2009 ghi dấu ấn với nhiều vấn đề nổi bật trong ngành giáo dục mà tâm điểm là quyết định tăng học phí ĐH, dịch cúm lan tới nhiều trường học trong cả nước… Sau đây Dân trí xin điểm lại 10 vấn đề giáo dục được đông đảo người dân quan tâm.

Người Thầy

Tác phẩm kể lại chặng đường ba mươi năm đứng trên bục giảng của chính tác giả, nhà giáo - nhà văn Mĩ, Frank McCourt. Vượt qua cái khuôn mòn nhận thức về nghề giáo cao quý và thường trực hạnh phúc, về những ông thầy biết tuốt tuyệt vời, đây là cuốn hồi ức chân thực với mọi cảm xúc, khát khao, trăn trở suốt đời của ông.

Trang trước  1 2

NỘI BỘ ( G   V) TK