THPT Yên Viên

Tinh thần tương thân tương ái

Hưởng ứng đợt quyên góp hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn
Tinh thần tương thân tương ái

Thực hiện công văn số 584/CĐN ngày 09/8/2011 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, công văn số: 929/ CV-LT   của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 05 tháng 10 năm 2011 về việc phát động đợt quyên góp hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn cho giáo viên, học sinh vùng khó, với  tinh thần “tương thân tương ái”, Trường THPT Yên Viên đã thực hiện tốt tinh thần tương thân tương ái.

Đối tượng: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Mức ủng hộ: Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên mức tối thiểu 50.000 đồng.

Mỗi học sinh ủng hộ một suất quà sáng mức tối thiểu là 5.000 đồng

Tổng số tiền cả thầy và trò quyên góp được là 13.252.000 đồng.

Toàn bộ số tiền trên sẽ được Chủ tịch công đoàn nhà trường chuyển về Văn phòng Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội - Số 87 Thợ Nhuộm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.