THPT Yên Viên

Tinh thần tương thân tương ái

Thầy và trò trường THPT Yên Viên thực hiện nghĩa cử cao đẹp của mình

Hưởng ứng phát động của Thành uỷ - HĐND - UBND Thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, với tinh thần “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” Nhà trường, công đoàn, Đoàn thanh niên phát động đợt quyên góp ủng hộ nhân dân và ngành giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Hôm nay công Đoàn nhà trường, Đoàn trường đã chính thức phát động trong toàn trường được toàn bộ các thầy, cô, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể học sinh hưởng ứng với tinh thần tự nguyện. Tổng số tiền sau khi phát động là 7.100.000đ

Toàn bộ số tiền sẽ được nhà trường chuyển đúng địa chỉ theo những con đường sớm nhất để phần nào chia sẻ khó khăn mà đồng bào miền Trung đang gặp phải.

Về vật chất tuy nhỏ bé nhưng toàn thể các thầy cô, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể học sinh nhà trường muốn gửi lời chúc toàn thể thầy trò miền Trung sức khỏe vững tin vượt qua mọi khó khăn hoàn thành mọi nhiệu vụ năm học 2010-2011.