Về việc phúc khảo điểm bài thi

Thứ sáu - 24/07/2015 08:05 2.937 0
Cho đến thời điểm 17h00’ ngày 24/7/2015, Bộ GD&ĐT vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể về việc phúc khảo điểm bài thi. Hiện nay một số thí sinh đã có nhu cầu phúc khảo điểm bài thi...
Trường THPT Yên Viên trích thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội để phụ huynh và thí sinh quan tâm được biết:

Bộ GD&ĐT chưa có hướng dẫn cụ thể về việc phúc khảo điểm bài thi. Khi có hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT sẽ có thông báo và hướng dẫn tới các đơn vị ĐKDT để triển khai thực hiện. Thí sinh và phụ huynh sẽ xem thông báo hướng dẫn phúc khảo tại điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi (Trường THPT, Trung tâm GDTX, Phòng GD&ĐT,...).
- Thí sinh xem kết quả, nhận mẫu “Đơn đề nghị phúc khảo..”, viết đơn, nộp đơn tại ngay địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi (Trường THPT, Trung tâm GDTX, Phòng GD&ĐT,...).
- Thời gian hết hạn nộp đơn: Chờ thông báo của Bộ GD&ĐT (dự kiến đến 30/7/2015).
- Lệ phí phúc khảo nộp kèm theo đơn: Chờ thông báo của Bộ GD&ĐT.
- Thời gian xem kết quả phúc khảo: Chờ thông báo của Bộ GD&ĐT.

Tải mẫu đơn tại đây

Phụ huynh và thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi THPT quốc gia 2015 liên tục cập nhật web của nhà trường để biết cụ thể về thông tin phúc khảo bài thi.