THPT Yên Viên

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường THPT Yên Viên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đồng chí Chu Thị Thanh Huyền- Ủy viên Ban thường trực, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện Gia Lâm, Giám đốc trung tâm chính trị Huyện Gia Lâm về dự và chung vui với nhà trường.
Đồng chí Chu Thị Thanh Huyền – Ủy viên Ban thường trực, Trưởng Ban tuyên giáo huyện Gia Lâm, Giám đốc trung tâm chính trị Huyện Gia Lâm tặng hoa chúc mừng nhà trường
      Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển thầy và trò nhà trường luôn phấn đấu dạy tốt- học tốt. Từ ngôi trường có bề dày truyền thống được bồi đắp qua bao năm tháng này, lớp lớp các thế hệ nhà giáo, CBNV đã cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tri thức của mình cho các em học sinh.
      Phát biểu tại buổi lễ, Cô giáo Vũ Thị Hương Lan  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Yên Viên cho biết, năm học 2021 – 2022, dù đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 song, với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp cùng sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, khẳng định vị thế và viết tiếp những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.
      Năm học 2021-2022 thầy giáo Thạch Quang Văn –GV môn Lịch sử -  nguyên Bí thư Đoàn trường được UBND huyện Gia Lâm tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhiệm kỳ 5 năm. Cô Giáo Nguyễn Thu Trang – giáo viên môn TD được Công đoàn ngành Giáo dục tặng giấy khen tích cực tham gia công tác công đoàn. Trong kỳ thi TN-THPT các thầy cô giáo nhóm Lịch sử, nhóm GDCD đã tích cực ôn tập cho học sinh và kết quả điểm số mon Lịch sử và môn GDCD của trường THPT Yên Viên là 1 trong 10 trường có điểm thi cao nhất Hà Nội. Nhóm Địa lý cũng là 1 trong 9 trường của Hà Nội đạt 100% học sinh có điểm thi từ 5 trở lên. Nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô và các nhóm chuyên môn đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022.
Các thầy cô giáo nhận thưởng tại Lễ khai giảng
        Cùng vượt qua các khó khăn qua dịch bệnh, các em học sinh khối 12K54 cũng cố gắng trong kỳ thi TN-THPT. Nhiều học sinh lớp 12 K54 đã đạt được kết quả cao trong kỳ thi TN-THPT. Trong buổi lễ nhà trường đã trao thưởng cho các học sinh đạt điểm cao nhất trong của các tổ hợp xét tuyển vào Đại học
Thủ khoa các tổ hợp của trường nhận thưởng tại Lễ khai giảng
     Trong năm học 2021-2022 nhà trường tổ chức kỳ thi “Olympic Yên Viên” cho học sinh khối lớp 10 và lớp 11. Các học sinh đạt giải Nhất, giải Nhì đã được nhà trường tuyên dương khen thưởng trong lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.
HS đạt giải Nhất, giải Nhì nhận thưởng
       Năm học 2022-2023 trường THPT Yên Viên chào đón 644 học sinh khối 10K57, trong số học sinh đỗ vào trường nhiều học sinh đạt điểm cao. Nhà trường khen thưởng các HS có tổng điểm thi cao nhất, thi đạt điểm Toán cao nhất, thi đạt điểm Ngữ văn cao nhất, HS được điểm 10 môn Tiếng Anh.

HS khối 10K57 nhận thưởng
      Trong năm học 2022 – 2023, là năm học bắt đầu thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho khối lớp 10, tập thể thầy và trò Nhà trường tiếp tục chăm chỉ, nỗ lực và hoàn thành tốt các nhiệm vụ.
Tập thể CBGV, NV nhà trường năm học 2022-2023

Tác giả: mrkhai