THPT Yên Viên

Ngày hội CNTT cụm Gia Lâm - Long Biên

Sáng nay thứ 6 ngày 24 tháng 2 năm 2012 tại trường THPT Dương Xá đã diễn ra ngày hội công nghệ thông tin cụm Gia Lâm - Long Biên. Ngày hội diễn ra trong ba ngày từ ngày 24 tháng 2 đến hết ngày 26 tháng 2 năm 2012.

Ngày hội nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong giáo viên, học sinh các trường THPT trong cụm. Giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã được ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong GD&ĐT.

Ban chỉ đạo hội thi gồm:

- Trưởng ban: ông Nguyễn Đắc Hồi - Hiệu trưởng Trường THPT Dương Xá.

- Ủy viên: gồm 06 Ông (Bà) có tên sau:

Ông Lưu Văn Diêm: Hiệu trưởng Trường THPT Cao Bá Quát.

Ông Ngô Quang Bổng: Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Cừ.

Bà Mai Kim Oanh: Phó hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Lý Thường Kiệt.

Bà Nguyễn Thị Hiển: Hiệu trưởng Trường THPT Yên Viên.

Bà Phạm Thị Xuân Hương: Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

Ông Nguyễn Văn Tiến: Phó hiệu trưởng Trường THPT Dương Xá.

Tại  ngày hội CNTT cấp cụm:

- Các trường tổ chức phát động cán bộ, giáo viên tham gia các hoạt động CNTT năm học 2011-2012: Xây dựng bài giảng E-learning, thiết kế Website, xây dựng các phần mềm dạy học, phần mềm quản lý của các đơn vị.

- Các sản phẩm CNTT bao gồm: Thiết bị cải tiến, chế tạo; Website, Website E-learning, cổng thông tin điện tử; phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý; Đĩa DVD-CD lưu trữ bài giảng điện tử, học liệu điện tử, bài giảng E-learning; SKKN, đề tài NCKH cấp ngành về CNTT; mô hình giải pháp phần cứng, phần mềm đã xây dựng, triển khai, áp dụng thành công, có hiệu quả tại đơn vị; băng hình, phần mềm giới thiệu kinh nghiệm tổ chức, triển khai, đầu tư, quản lý ứng dụng CNTT trong giáo dục và đào tạo.

- Mỗi trường lựa chọn 3 bài giảng E-learning, 02 sản phẩm CNTT, 01 giáo viên, 01 nhân viên dự thi kỹ năng CNTT cấp cụm.

- Mỗi trường có 01 Báo cáo về việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT, các giải pháp đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy, giới thiệu các sản phẩm, các giải pháp mới về CNTT trong GD&ĐT được thực hiện tại đơn vị.

Tại nơi trưng bầy sản phẩm công nghệ thông tin của nhà trường