22:58 ICT Thứ bảy, 24/02/2018

THPT THẠCH BÀN

THPT PHÚC LỢI

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ DỤC THỂ THAO CỤM TRƯỜNG THPT GIA LÂM - LONG BIÊN NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 24/01/2018 21:56
Thực hiện kế hoạch liên tịch số 4219/KHLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 29/11/2017 của Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội,
Đ/c Trần Văn Thảnh (Phó chủ tịch CĐ ngành giáo dục Hà Nội tặng cờ lưu niệm các trường THPT Cụm Gia Lâm - Long Biên

Chiều ngày 24/01/2018 tại Trường THPT Yên Viên đã diễn ra “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên cụm trường THPT Gia Lâm - Long Biên năm học 2017 - 2018. Tới dự ngày hội có đồng chí Trần Văn Thảnh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu các Trường trong Cụm.
                 Ngày Hội diễn ra với 3 nội dung thi đấu: Kéo co, khiêu vũ và nhảy bao bố đã thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia.
                 Ngày hội đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và thiết thực hướng tới các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2018 - 2023.
               Ngày hội Văn hóa - Thể thao cụm trường THPT Gia Lâm - Long Biên năm học 2017 - 2018 diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội và các cá nhân có thành tích xuất sắc, lựa chọn các vận động viên tiêu biểu tham dự Ngày hội “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT Hà Nội năm học 2017 - 2018.