Phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015

Thứ sáu - 06/12/2013 03:53
Sở GD và đào tạo Hà Nội có thông báo số 10427 /SGD&ĐT-QLT V/v: Thông báo phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015

Trường THPT Yên Viên trích nội dung công văn như sau:

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã tổ chức lấy ý kiến của các đồng chí là cán bộ quản lý của ngành bao gồm các đồng chí cán bộ, chuyên viên của Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng GD&ĐT và các đồng chí Hiệu trưởng các trường trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT) trên toàn Thành phố về phương thức tuyển sinh mới vào lớp 10 THPT.

Để có thông tin chính xác, giúp các trường chỉ đạo tốt công tác dạy và học cũng như ổn định tâm lý cho học sinh và cha mẹ học sinh, Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015 vẫn thực hiện phương thức “kết hợp thi tuyển với xét tuyển” như các năm học trước.

Tags: n/a