Thông tin tuyển sinh quân sự năm 2010

Thứ sáu - 19/03/2010 06:34 2.523 0
Chiều ngày 19 tháng 3 năm 2010 Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Lâm đã triển khai kế hoạch tuyển sinh quân sự năm 2010

Một số điểm cần lưu ý:
- Học sinh có hộ khẩu ở đâu thì đăng ký là hồ sơ ở đó (học sinh có hộ khẩu ở Gia Lâm đăng ký tại Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Lâm, học sinh có hộ khẩu ở Long Biên đăng ký tại Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên).
- Học sinh có hộ khẩu thuộc huyện Gia Lâm nếu có nguyện vọng làm hồ sơ mà đến trước ngày 28 tháng 3 chưa hoàn thiện thủ tục hồ sơ vẫn có thể đến Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Lâm vào sáng ngày 28 tháng 3 năm 2010 để khám sức khỏe và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ (Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Lâm chỉ khám sức khỏe trong một ngày duy nhất). Khi đi làm thủ tục học sinh phải mang theo giấy chứng minh nhân dân.
- Khinh phí khám sức khỏe thí sinh không phải đóng góp.
- Học sinh có hộ khẩu tại Long Biên hãy liên hệ ngay với Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên để nắm rõ hơn về lịch làm việc của Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên.

Tác giả: BQTYV