Động thổ, khởi công dự án xây dựng trường THPT Yên Viên.

Thứ hai - 10/06/2024 21:30 4.772 0
8 giờ 00 ngày 11/06/2024 Động thổ, khởi công dự án xây dựng trường THPT Yên Viên.
ĐỘNG THỔ, KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG TRƯỜNG THPT YÊN VIÊN.

Đến dự lễ động thổ khởi công có các đ/c:
Đ/c Dương Đức Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.
Đ/c Võ Tuấn Anh - Phó Chánh văn phòng UBND thành phố Hà Nội.
Đ/c Đặng Trần Dũng - Phó trưởng phòng KHTC Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Đ/c Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Lâm.
Đ/c Trương Văn Học - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Huyện Gia Lâm.
Đ/c Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.
Đ/c Phạm Hồng Quang - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện Gia Lâm.
Đ/c Hoàng Anh Tú - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Trâu Quỳ.
Các đ/c lãnh đạo các phòng ban ngành của Huyện; các đ/c là Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND của 8 xã, thị trấn trên địa bàn Bắc Đuống.
Tham dự còn có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Yên Viên.
   Trường THPT Yên Viên được thành lập từ năm 1965 với cơ sở ban đầu có 08 lớp học, đến nay với quy mô 42 lớp, hơn 1900 học sinh. Là trường THPT chuẩn Quốc gia từ năm học 2017-2018. Để có cơ sở vật chất đáp ứng chương trình giáo dục 2018, UBND huyện Gia Lâm đã ký quyết định số 3829/QD-UBND ngày 21/9/2023 đầu tư xây dựng và cải tạo trường THPT Yên Viên.
  Dự án trường THPT Yên Viên được UBND huyện Gia Lâm đầu tư xây dựng và cải tạo với tổng kinh phí hơn 121 tỷ gồm các dãy phòng học, phòng chức năng, nhà thể chất, sân bóng đá, bóng rổ, đường chạy…
Buổi lễ động thổ, khởi công đã diễn ra thành công tốt đẹp.