20:27 ICT Thứ hai, 23/10/2017

THPT THẠCH BÀN

THPT PHÚC LỢI

Thông báo về việc thay đổi nguyện vọng xét tuyển ĐH 2017

Bộ GD&ĐT quy định thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi đã biết điểm thi THPT Quốc gia 2017. Sau đây trường THPT Yên Viên hướng dẫn thí sinh thực hiện:

Trả lời chất vấn Bộ trưởng Bộ giáo dục

Chiều 12/6/2015, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận đã đăng đàn trực tiếp trả lời chất vấn trước Quốc hội

KẾT QUẢ SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM 2013-2014

Sở Giáo duc và Đào tạo Hà Nội đã công bố kết quả SKKN năm học 2013-2014 Trường THPT Yên Viên được xếp loại 12 SKKN. Dưới đây là danh sách các thầy cô có SKKN được Thành phố xếp loại.

Tuyên ngôn độc lập

Sử học Việt Nam hiện nay xem Việt Nam có cả thảy 3 bản tuyên ngôn độc lập

Người Hà Nội trước năm 1954 "ăn diện" thế nào?

Về trang phục, người Hà Nội vốn nổi danh bởi sự nền nã, kín đáo. Trước giải phóng, sự pha trộn giữa văn hóa truyền thống đất kinh kỳ cùng yếu tố cách tân, hiện đại của phương Tây đã mang đến nhiều cuộc đổi thay, sáng tạo

Giờ học mùa hè

Kể từ ngày 14-08-2017 nhà trường thực hiện giờ học như sau.

Mẹo truy cập các trang web quốc tế  bằng Firefox khi cáp quang đi quốc tế của Việt Nam có vấn đề

Mẹo truy cập các trang web quốc tế bằng Firefox khi cáp quang đi quốc tế của Việt Nam có vấn đề

Chỉ cần trang bị phần mở rộng AnonymoX cho trình duyệt Firefox, bạn có thể truy cập dễ dàng các trang web có máy chủ ở nước ngoài. Đặc biệt hữu ích khi vào google hoặc gmail từ máy tính.

NỘI BỘ