Chung kết bóng đá 2012

Thứ bảy - 11/08/2012 23:29 4.768 0
Sau nhiều ngày diễn ra các trận tại các vòng loại. Đến thời điểm này đã có những đội lọt vào vòng bán kết, sau các trận bán kết chiều nay 12/8/2012 sẽ còn lại hai đội, hai đội này sẽ có một đội đạt chức vô địch.
Chung kết bóng đá 2012

Năm nay BTC có sự thay đổi lớn ở trận chung kết cụ thể như sau:

Trận trung kết diễn ra ngay vào ngày tự trường.

Sau khi trận chung kết tìm ra được đội vô địch thì sẽ được trao giải và cúp vô địch vào buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học. Các đội đạt giải nhì, ba, đội phong cách và vua phá lưới của giải cũng được trao thưởng ngay trong buổi sinh hoạt dưới cờ.

Ban tổ chức xin được thông báo cho tất cả thầy cô giáo cán bộ công nhân viên và học sinh của trường được biết trận chung kết sẽ được diễn ra vào 6h30 ngày 13 tháng 8 năm 2012.