THPT Yên Viên khai mạc giải bóng đá học sinh năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 28/10/2019 22:46 2.544 0
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói:
“Dân cường thì quốc thịnh” phải có sức khỏe để phục vụ cách mạng, phụng sự nhân dân
có sức khỏe là có tất cả,
chỉ có sức khỏe mới đem lại cho con người có cuộc sống hạnh phúc, có sức lao động, công tác, chiến đấu và học tập tốt.

- Nhớ lời kêu gọi TDTT của Bác, vào ngày 27/10/2019 Trường THPT Yên Viên kết hợp với Đoàn trường và tổ nhóm chuyên môn TDTT đã lên kế hoạch tổ chức Giải đấu bóng đá học sinh năm học 2019 - 2020 của nhà trường.

- BTC đã cho đăng ký và chọn lọc ra được 27 đội bóng là các Chi Đoàn của cả 3 khối và được chia làm 7 bảng đấu hấp dẫn.

- Vào lúc 7h00 ngày 27/10/2019 tại SVĐ thị trấn Yên Viên, Thầy giáo Đặng Trần Hiếu - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng trường THPT Yên Viên lên điều hành và chính thức Khai mạc "GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 - 2020"

- Đến tham dự cổ vũ có các thầy cô trong BGH và tập thể giáo viên, CBCNV nhà trường.

Một số hình ảnh lễ Khai mạc và những trận đấu đầu tiên đầy nhiệt huyết, kỹ thuật, mạnh mẽ của các đội bóng tham dự.

Tác giả: Mr.K

Nguồn tin: P. HT Đặng Trần Hiếu