Công Đoàn nhà trường tổ chức trung thu

Thứ hai - 20/09/2010 02:18

Công Đoàn nhà trường tổ chức  trung thu

Công Đoàn động viên con em của cán bộ công nhân viên có thành tích trong học tập và còn chăm lo đến tinh thần cho các cháu thiếu nhi.

Trong nhiều năm qua công Đoàn trường THPT Yên Viên luôn chăm lo đến quyền lợi, quan tâm đến đời sống về vật chất và tinh thần của cán bộ cán bộ công nhân viên nhà trường. Không chỉ có vậy mà còn động viên con em của cán bộ công nhân viên có thành tích trong học tập và  chăm lo đến tinh thần cho các cháu thiếu nhi.

Ngày 19 tháng 9 năm 2010 công Đoàn đã tổ chức đón trung thu cho các cháu thiếu nhi, đến vui tết trung thu các cháu được quây tụ đầm ấm như ngôi nhà thứ hai của mình, được liên hoan, được xem xiếc, xem ảo thuật.

Các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2009-2010 còn được nhận phần thưởng của công Đoàn nhà trường.

Tags: n/a