Giao lưu gặp mặt các thế hệ nhà giáo

Thứ năm - 19/11/2009 01:00
Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2009 nhà trưởng tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo.

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn hàng năm nhà trường đều gặp mặt các thế hệ thầy cô  đã nghỉ hưu của nhà trường. Cô hiệu trưởng đã báo cáo thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đặc biệt là năm nay nhân dịp kỷ niệm 20-11 trong niềm vinh dự của ngành giáo dục đào tạo Thủ Đô đón nhận Huân Chương Độc lập hạng nhất Trường THPT Yên Viên cũng vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng Khen. Các thầy cô giáo và cán bộ hưu rất phấn khởi được chứng kiến những bước đi tiếp theo của nhà trường.

Tác giả bài viết: Trần Hiếu